Sữa Non nào tốt nhất hiện nay là một câu hỏi hay gặp hiện nay. Vậy công dụng của Sữa Non như thế nào và lợi ích thật sự của nó ra sao? Sữa Non là món quà quý giá từ mẹ thiên nhiên ban tặng cho sự sống đầu đời. Cá thể con mới sinh ra nhờ nguồn dinh dưỡng này mà được bảo vệ khỏi sự tấn công từ vi rút vi khuẩn. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé để hiểu rõ hơn nhé.

1» Sữa Non nào tốt? Lợi ích và công dụng thật sự của Sữa Non!

Sữa Non là gì

Sữa Non là gì

1.1» Sữa Non là gì?

Chúng ta từng nghe nói đến Sữa Non. Và cũng từng hỏi Sữa Non nào tốt nhất đối với sức khỏe con người? Nhưng trước tiên chúng ta hay cùng tìm hiểu Sữa Non là gì nhé!

Sữa Non là thức ăn đầu tiên của sự sống. Đây là một dạng chất lỏng màu vàng và được tiết ra trong vòng 72 giờ đầu của cá thể mẹ sau khi sinh. Những cá thể con khi được bú sữa này thì thường phát triển khỏe mạnh. Và có sức đề kháng tốt để chống lại các tác nhân gây bệnh thông thường từ bên ngoài như virus vi khuẩn. Còn nếu không được bú sữa non thì cá thể con thường có hệ miễn dịch kém dễ mắc bệnh.

1.2» Lợi ích và công dụng đặc biệt của Sữa Non có thể bạn chưa biết?

–  Lợi ích đầu tiên là diệt vi rút vi khuẩn và mầm bệnh nhờ có chứa kháng thể
–  Sữa Non có tác dụng như thuốc kháng sinh nhưng không gây tác dụng phụ. Được ví như vắc -xin tự nhiên, an toàn tuyệt đối với cơ thể.
–  Sữa Non có chứa ganglioside giúp cải thiện hệ thống đường ruột, ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm đường ruột bằng cách thu hút vi khuẩn có hại và trung hòa chúng.
–  Trong Sữa Non còn chứa các yếu tố tăng trưởng tế bào, giúp tái tạo tế bào và chống lại quá trình lão hóa.
–  Ngoài ra, Sữa Non còn có tác dụng tuyệt vời nữa là giúp nhuận tràng. Thúc đẩy cơ thể trẻ nhanh chóng bài tiết ra phân xu, đồng thời đào thải bilirubin dư thừa. Việc này có tác dụng ngăn ngừa bệnh vàng da, giảm thiểu nguy cơ mẫn cảm và dị ứng ở trẻ.

2» Các loại Sữa Non nào tốt nhất hiện nay và tại sao nên chọn Sữa Non từ bò?

2.1» Phân loại Sữa Non và Sữa Non nào tốt nhất

Sữa Non được sinh ra trong quá trình mang thai của cá thể người mẹ và sau khi sinh con non. Tùy thuộc vào cơ địa mà cơ thể người mẹ có thể tiết ra sữa non có màu sắc khác nhau. Sữa Non thông thường sẽ có màu trắng đục, có khi trong suốt, vàng hay vàng nhạt. Sữa Non thường đặc và hơi dính.
Sữa được sinh ra từ cơ thể người mẹ được chia ra như sau:

1. Sữa Non là sữa được sinh ra trong vòng 72h giờ đầu của cá thể mẹ sau khi sinh. Đây là sữa giàu dinh dưỡng hơn các loại sữa còn lại. 
2. Sữa chuyển tiếp từ ngày thứ 6-10 sau sinh.
3. Sữa trưởng thành từ ngày thứ 11 trở đi sau khi sinh.

Phân loại Sữa Non

Phân loại Sữa Non

2.2» Thành phần dinh có trong sữa non là gì?

Sữa Non chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá có thể kể ra như:
– Có hàm lượng Protein cao.
– Có đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi người mỗi ngày.
– Có hàm lượng chất béo thấp nên cơ thể trẻ dễ hấp thu.
– Có chứa hàm lượng kháng thể (Immunoglobulin) cao.
– Có chứa yếu tố tăng trưởng (Immune factor).
– Chứa các yếu tố tăng trưởng (Growth Factor).

2.3»Tại sao Sữa Non của bò lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn ở người?

Sữa Non bò tập trung nhiều dinh dưỡng, kháng thể, yếu tố tăng trưởng nhất trong 24h đầu sau khi bò mẹ sinh. Và đặc biệt chất lượng sữa tốt nhất chỉ có thể thu được trong 6 giờ đầu.

Với lượng đường và chất béo thấp nhưng Sữa Non bò chứa nhiều kháng thể và chứa một lượng lớn protein, carbohydrate, oligosaccharides, globulin miễn dịch, các yếu tố tăng trưởng, các axit amin, vitamin, khoáng chất và các hợp chất chống vi khuẩn..

Kháng thể và các yếu tố miễn dịch trong Sữa Non bò sữa hầu như giống hệt như sữa non của người. Trong khi đó số lượng các yếu tố miễn dịch cao gấp 40 lần so với Sữa Non của người. Nó cũng chứa khoảng 111 lần nhiều kháng thể cao hơn so với Sữa Non của con người để bảo vệ tốt hơn các mầm bệnh.

Nhu cầu sử dụng Sữa Non cho người lớn và Sữa Non nào tốt nhất hiện nay?

3.1» Nhu cầu sử dụng Sữa Non cho người lớn như thế nào?

Sữa Non có nhiều lợi ích và công dụng cho mọi đối tượng. Vì vậy ngày nay Sữa Non được sản xuất để đáp ứng nhiều nhu cầu của cơ thể con người. Có thế kể đến các loại sữa phục vụ các nhu cầu dưới đây.

Nhu cầu bổ sung dinh dưỡng

Do bữa ăn hằng ngày không đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Nên chúng ta đang bị thiếu chất dinh dưỡng và cần bổ sung mỗi người mỗi ngày.
Con người cần nguồn dinh dưỡng cao hơn cho các hoạt động thể thao, tập gym… Và các hoạt động đòi hỏi nhiều năng lượng khác. Cho nên yêu cầu cần có một chế độ dinh dưỡng đáp ứng hợp lý.

Nhu cầu tăng cường sức đề kháng

Ngày nay, chúng ta đối phó với rất nhiều yếu tố gây bệnh từ môi trường sống của chúng ta. Làm cho hệ miễn dịch suy giảm kéo theo sức đề kháng yếu nên cơ thể dễ mắc bệnh hơn.
Con người ngày càng chú trọng và biết đến vai trò của kháng thể. Và các yếu tố miễn dịch tự nhiên từ các thực phẩm và dinh dưỡng. Các sản phẩm này có nguồn gốc từ tự nhiên, không có độc tố và không gây tác dụng phụ.
Đây là một nhu cầu cấp thiết hiện nay. Do các yếu tố như môi trường sống ô nhiễm, dịch bệnh, thức ăn nhiễm độc tố … Làm cho cơ thể chúng ta nhiễm bệnh nhiều hơn và nặng hơn.
Tăng sức đề kháng bằng cách nâng cao hệ miễn dịch cho để cơ thể. Để phòng bệnh mà không phụ thuộc vào thuốc kháng sinh.

Nhu cầu hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh

Dinh dưỡng giàu những chất thiết yếu bổ sung đầy đủ cho cơ thể sẽ giúp phòng chống bệnh tật. Giúp cho quá trình điều trị bệnh nhanh hơn.
Bởi vì thiếu dinh dưỡng sẽ gây ra rối loạn chuyển hóa và gây ra bệnh tật đi kèm theo đó.

Nhu cầu bổ sung canxi chống loãng xương

Canxi đóng vai trò rất quan trọng đối với mọi hoạt động của cơ thể. Nếu thiếu canxi thì sẽ dẫn đến 147 vấn đề sức khỏe và hệ xương khớp.
Trong bữa ăn thông thường không đáp đứng đủ nhu cầu canxi tối thiểu mỗi người mỗi ngày. Nên chúng ta không chỉ thiếu một ngày mà thiếu nhiều ngày nên sinh ra bệnh.
Bổ sung canxi từ sữa và thực phẩm bổ sung là lựa chọn đúng để bù đắp lượng canxi thiếu hụt cho cơ thể.

Nhu cầu hỗ trợ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa là cơ quan tiếp nhận mọi thức ăn dinh dưỡng đưa vào cơ thể. Cho nên đây là nới chịu rủi ro nhiều nhất và cũng chính là nơi gây nên nhiều vấn đề bệnh nhất.
Một số vấn đề bệnh phổ biến đó là bệnh dạ day, viêm ruột, đại tràng hay táo bón dễ bắt gặp hiện nay. Mà nguyên nhân là do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
Bổ sung lợi khuẩn và men vi sinh là giải pháp hỗ trợ hệ tiêu hóa cân bằng lại hê vi sinh đường ruột giúp cơ thể khỏe mạnh.

3.2» Nhu cầu sử dụng cho các đối tượng

Sữa Non nào tốt nhất cho nhu cầu bổ sung canxi , lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất ở trẻ em?

Sữa Non với nhu cầu của trẻ em

 

Sữa Non với nhu cầu của trẻ em

Trẻ em cần nhiều dinh dưỡng cho quá trình phát triển của cơ thể. Nhất là Canxi rất cần thiết và quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ xương, răng, tóc, móng tay chân… Nên việc lựa chọn các sản phẩm sữa có chứa thành phần Canxi được các mẹ tin dùng.

Hơn nữa, trẻ em thì hệ tiêu hóa còn kém và ít ăn rau xanh nên hay thiếu chất. Dẫn đến rối loạn chuyển hóa và mất cần bằng hệ vi sinh đường ruột. Bổ sung lợi khuẩn và vitamin – khoáng chất cho trẻ thường xuyên sẽ cải thiện được vấn đề này.

Sữa Non có hàm lượng Canxi cao thích hợp cho người lớn tuổi phòng chống các bệnh về xương khớp.

Đối với người già người lớn tuổi thì thường hệ miễn dịch suy giảm, sức đề kháng yếu. Cho nên hay gặp các vấn đề ăn uống không ngon, tiêu hóa kém. Một số vấn đề như đau nhức xương khớp, tê bì tay chân, giảm trí nhớ, tiều đêm… hay gặp ở người già. Vì thế người già cần được bổ sung thêm các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, Sữa giàu Canxi và Lợi khuẩn.

Bà bầu cần bổ sung Sữa Non nào để tốt cho cả mẹ và bé?

Còn với phụ nữ mang thai do cần nhiều dinh dưỡng hơn để nuôi dưỡng thai nhi. Nên cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng cân bằng hợp lý. Do không được sử dụng thuốc kháng sinh nên phụ nữ mang thai dễ bị cảm cúm, viêm nhiễm thông thường. Và khi bị bệnh thì thường quá trình điều trị và phục hồi lâu hơn. Việc lựa chọn sữa cho bà bầu trở nên khó khăn hơn khi có nhiều loại trên thị trường hiện nay. 

Nhu cầu Sữa Non của bà bầu

Nhu cầu Sữa Non của bà bầu

Các loại Sữa Non hiện nay trên thị trường có tốt không?

Hiện nay các sản phẩm sữa có chứa thành phần từ Sữa Non bò đang dần được chú ý và tin dùng. Có nhiều tiêu chí để lựa chọn sản phẩm chất lượng và an toàn. Đặc biệt cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và đối tác phân phối.

Nổi bật trong nhất là thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Life Line (có thành phần từ Sữa Non của bò). Đây là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ New Zealand.

3.3» Vậy Sữa Non nào tốt nhất hiện nay? Sữa Non Alpha Lipid có thật sự tốt như lời đồn không?

Sữa Non Alpha Lipid có thật sự tốt như lời đồn

Sữa Non Alpha Lipid có thật sự tốt như lời đồn

Sữa Non tốt nhất hiện nay là sữa gì?

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid hay còn được gọi là Sữa Non Allpha Lipid là cái tên được nhắc đến hiện nay. Do có thành phần được chiết xuất từ Sữa Non của bò trong 72h đầu của cá thể bò mẹ sau khi sinh. 

Không có sản phẩm nào là tốt nhất. Mà chỉ chỉ sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn với nhu cầu ngày càng cao của con người. 

Alpha Lipid được tích hợp nhiều thành trong cùng một sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhanh cho người tiêu dùng. Trong Alpha Lipid có nhiều thành phần như giàu kháng thể, canxi cao, lợi khuẩn cao, đầy đủ Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể người mỗi ngày

Sữa Non Alpha Lipid có thật sự tốt như lời đồn không?

Alpha Lipid là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho mọi đối tượng. Trẻ em từ 3 tuổi trẻ lên, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người giàngười lớn tuổi, người bệnh đề dùng được sản phẩm nay.

Những đối tượng sau đây khi dùng Alpha Lipid từ 1 – 3 lon sẽ thấy cải thiện rất nhanh:

–  Thứ nhất là người như viêm xoang, viêm mũi, viêm họng hay viêm dạ dày, đại tràng… 

–  Thứ hai là người bị tê bì tay chân, đau nhức xương khớp, giảm trí nhớ, …

–  Thứ ba là người có vấn đề về dạ dày, đại tràng, viêm ruột, hay táo bón

–  Thứ tư là người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch…

Nếu kiên trì sử dụng đúng đủ đều sẽ mang lại cải thiện tốt cho sức khỏe mỗi người. Ngược lại, nếu dùng không đúng cách, hoặc không đủ liều lượng thì sẽ không mang lại kết quả tích cực.

Trên đây, Sữa Non Độc Quyền đã phân tích về tình trạng các loại Sữa Non hiện nay có trên thị trường. Gọi ngay số hotline để được tư vấn và giao hàng miễn phí toàn quốc!


Fanpage Facebook: Sữa Non Độc Quyền Fanpage Facebook: Sữa Non Độc Quyền

 

 

 

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid