Hệ miễn dịch là vũ khí mạnh nhất bảo vệ cơ thể từ các tác nhân gây bệnh bên trong lẫn bên ngoài.

Làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch trong đại dịch Corona này?

Kháng thể sống

1» Cơ chế tăng cường miễn dịch của kháng thể IgG

– IgG là Immunoglobulin G, chiếm tới hơn 70% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh, có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch. IgG tham gia vào quá trình miễn dịch bằng cách nhận diện và gắn kết vào virus, vi khuẩn để kích hoạt chuỗi phản ứng, dẫn đến đại thực bào tiêu diệt tác nhân gây bệnh.

– Đây có phải là loại kháng thể IgG mà Bộ Y tế giới thiệu nhiều trong năm hành động Tăng cường miễn dịch thông qua rất nhiều hội thảo lớn trên toàn quốc vừa qua không thưa bác sĩ? Cũng trong những hội thảo mà Bộ Y tế tổ chức đó, các chuyên gia có khuyên sử dụng kháng thể IgG để tăng cường miễn dịch, xin hỏi bác sĩ, IgG này lấy từ đâu?

– Chính xác. Năm 2019 Bộ Y tế đã phát động chiến dịch tuyên truyền kiến thức với người dân để tăng cường miễn dịch thông qua sử dụng dinh dưỡng miễn dịch. Các thành phần chính trong dinh dưỡng miễn dịch gồm Arginine, Glutamine, Nhũ tương Lipid, Nucleotide và các chất chống oxy hóa (β-carotene, Selenium, Kẽm, Đồng,..) và đặc biệt là kháng thể IgG trong sữa non của bò.

– Sữa non của bò, đặc biệt là loại lấy trong 72 giờ đầu tiên, có hàm lượng kháng thể IgG cao gấp 100 sữa trưởng thành, giúp hệ miễn dịch của con người khỏe mạnh, phòng ngừa, chiến thắng virus, vi khuẩn.

2» Giải pháp phòng chống dịch cúm Corona với Sữa Non Alpha Lipid

Alpha Lipid Life Line giúp tăng cường miễn dịch, giảm nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu hóa do virus, vi khuẩn nhờ kháng thể IgG từ sữa non Bò 72 giờ – được nhập khẩu trực tiếp 100% từ New Zealand.

Alpha Lipid Life Line cung cấp 8.400mg Kháng Thể IgG, hơn 8.400 mg Tổng Lượng Miễn Dịch được ghi rõ trên bao bì giúp các đối tượng sử dụng từ 3 tuổi trở lên đến người trưởng thành cũng như người cao tuổi Nâng Cao Hệ Miễn Dịch Trực Tiếp để phòng tránh Chủ Động vi rút Corona chủng mới nCoV trong tình hình cấp bách khi chưa có vacxin phòng và chữa bệnh.

Sản phẩm Alpha Lipid Life Line ngoài ra còn cung cấp thêm các dưỡng chất, dinh dưỡng cho cơ thể đầy đủ để có một Hệ Miễn Dịch tốt nhất như:

• 28.000mg canxi hữu cơ giúp hỗ trợ các vấn đề về thiếu canxi gây ra….

• 28 tỷ Lợi Khuẩn Tiêu Hoá (probiotic) giúp hỗ trợ đường ruột, ngăn ngừa các bệnh về đường ruột.

• Đa Vitamin & Khoáng Chất thiết yếu cho cơ thể hàng ngày.

Thành phần Sữa Non New Zealand
Thành phần Sữa Non New Zealand

 

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid