Những công việc làm thêm cho giáo viên hiện nay là gì? Có rất nhiều người đã bỏ công việc nhà giáo sau 3-5 năm công tác trong nghề. Còn có những người phải bươn chải thêm bằng rất nhiều công việc làm thêm cho giáo viên. Dưới đây là tổng hợp những công việc làm thêm tại nhà cho giáo viên kiếm thêm thu nhập.

Những công việc làm thêm cho giáo viên hiện nay

1.Những khó khăn thách thức xô đẩy giáo viên phải làm thêm nghề tay trái?

1.1» Nghề phụ hay những công việc làm thêm cho giáo viên xuất phát từ những nỗi thống khổ ít ai hiểu?

– Học trò bây giờ thành “quỷ” hết rồi. Với sự năng động, hiếu động cũng như sự nhanh nhạy về công nghệ thông tin nên gây nhiều khó khăn rắc rối cho chính giáo viên của mình. Đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm thì không khỏi sự đau đầu với các học trò “cưng” của mình. 

– Nghề giáo viên nhàn ư? Bận sấp mặt luôn! Không chỉ dạy 8 tiếng mà còn phải dạy thêm, dạy bồi dưỡng, làm giáo án, soạn bài, chấm điểm…Làm sổ sách bận tới khuya là hết ngày rồi còn đâu thời gian nữa.

– Vậy nghề giáo viên lương cao hay không? Câu chuyện lương là vấn đề muôn thủa và tế nhị. Thực tế chỉ làm mỗi giáo viên thì khó mà trang trải cuộc sống. Thế nên họ mới tìm những công việc làm thêm cho giáo viên tại nhà để có thêm thu nhập.

– Nhưng áp lực lớn nhất của nghề nhà giáo là đỉnh cao của sự chuẩn mực. Dù trong xã hội có người này người kia song đã là giáo viên thì rất chuẩn về đạo đức lối sống. Dù họ vẫn là những người bình thường có gia đình, bố mẹ, con cái, bạn bè… rất nhiều mối quan hệ phức tạp khác nữa. Thế nên mới cần sự thông cảm và thấu hiểu từ cộng đồng xã hội cho nghề nhà giáo như vậy!

1.2» Bệnh nghề nghiệp giáo viên thường gặp nhất!

– Nghề nhà giáo còn đối mặt với rất nhiều căn bệnh nghề nghiệp. Đầu tiên phải kể đến là bệnh khàn tiếng do phải nói to, nói lớn.

– Do hàng ngày tiếp xúc với bụi phấn nên mắc các bệnh về hô hấp. Các vấn đề bệnh phổ biến như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản, viêm họng, hen suyễn…

– Chưa kể các bệnh về xương khớp do phải đứng lâu liên tục trên bục giảng.

1.3» Giáo viên làm thêm nghề tay trái có nên hay không?

Hiện nay thì mức lương của giáo viên nhìn chung chưa đáp ứng được nhu cầu sống. Do vậy giáo viên bây giờ có nhu cầu tìm các công việc làm thêm sau giờ hành chính. Một số công việc làm thêm cho giáo viên hiện nay để giúp tăng thêm thu nhập như:

– Trở thành giáo viên tiếng Anh trực tuyến.

– Trở thành huấn luyện viên trực tuyến.

– Trở thành nhà phát triển chương trình giảng dạy.

– Bán tài nguyên giảng dạy của bạn.

– Trở thành người kiểm tra trang Web.

– Làm việc với tư cách là hỗ trợ quản trị viên.

– Trở thành trợ lý ảo.

– Trở thành một nhà văn tự do.

– Dạy kỹ năng sáng tạo.

Ngoài ra kinh doanh online hiện nay rất phổ biến. Nên thích hợp với nhiều đối tượng như sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa…Và cả cho những giáo viên đam mê kinh doanh mà có ít thời gian. Cho nên những công việc làm thêm cho giáo viên tại nhà này rất phù hợp.

Công việc nào cũng đòi hỏi thời gian dù ít nhiều khác nhau. Vì vậy mức thu nhập cũng sẽ tương xứng với công việc đó. Có một công việc làm thêm hiệu quả, phù hợp cho giáo viên ít thời gian. Đó là tham gia kinh doanh sản phẩm ALPHA LIPID cùng công ty New Image Việt Nam.

2. Vậy kinh doanh ALPHA LIPID có phải là việc làm thêm cho giáo viên muốn có thêm thu nhập tại nhà hay không?

2.1» Vì sao việc làm thêm cho giáo viên nên chọn kinh doanh với ALPHA LIPD?

Không có công việc nào là dễ dàng và nhanh chóng kiếm tiền cả. Có chăng thì cũng chỉ là sớm nở tối tàn mà thôi. Cho nên dù làm thêm hay làm chính thì cũng nên xác định đi lâu dài với nó.

Kinh doanh với ALPHA LIPID thật đơn giản. Chỉ cần bạn hoặc người thân của bạn sử dụng, trải nghiệm sản phẩm để thấy được hiệu quả. Sau đó từ kết quả trải nghiệm này chia sẻ lại cho nhiều người được biết. Để họ cũng có cơ hội được dùng sản phẩm và cải thiện sức khỏe như mình. Và tiếp theo, tiếp theo nữa là những câu chuyện tiếp diễn chia sẻ và chia sẻ. Đơn giản là vậy! 

Không tốn nhiều thời gian, làm tự do tại nhà hoặc ở những nơi thuận tiện thoải mái nhất. Và thu nhập thì xứng đáng với những gì mình làm xây dựng cho công ty. 

Ngoài ra kinh doanh với ALPHA LIPID còn giúp chúng ta phát hiện bản thân. Từ những phát hiện bên trong bản thân chúng ta để chúng ta thay đổi và nâng bản thân lên. Nhờ vậy mà sự nghiệp của chúng ta mới đi lâu dài được.

2.2» Những giá trị từ việc làm thêm cho giáo viên mà kinh doanh với ALPHA LIPID mang lại là gì?

Nếu muốn có một công việc làm thêm tại nhà để gia tăng thu nhập. Thì kinh doanh với ALPHA LIPID là một lựa chọn đáng cân nhắc. Không chỉ giúp chúng ta có thêm thu nhập mà còn rất nhiều giá trị nhân văn đằng sau câu chuyện kinh doanh này.

Bây giờ người ta cũng rất dễ đồng cảm với việc giáo viên làm thêm, dạy thêm hiện nay. Nên giáo viên muốn tạo thêm nguồn thu nhập cho mình ngoài công việc giảng dạy chính thì đều có thể làm thêm.

Vậy nếu ai đọc được bài viết này và có đồng quan điểm, muốn kinh doanh với ALPHA LIPID. Vui lòng để lại thông tin bên dưới sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết cụ thể. Hẹn sớm gặp lại!

 

 

 

 

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid