Trước tiên, chúng ta phải công tâm mà thừa nhận rằng, nếu Sữa Non Alpha Lipid chính hãng đúng giá theo hóa đơn VAT không còn trên thị trường thì Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ hoặc hàng giả có tặng không cũng là vô nghĩa. 

Cũng giống như tiền vậy, nếu tiền thật không còn, thì tiền giả sẽ không còn ý nghĩa của nó.

Vậy, tại sao vẫn có 1 số người lại muốn sử dụng hoặc kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ không có hóa đơn?

Tác hại sử dụng sữa non alpha lipid giá rẻ
1 trường hợp sữa non alpha lipid giả

1» Lợi và Hại khi sử dụng Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ

Sau thời gian kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid hơn 3 năm, Sữa Non Độc Quyền đã tổng kết được hiện có 2 loại Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ đang lưu hành trên thị trường:

  1. Khoảng 90% lượng hàng giá rẻ là hàng giả
  2. Khoảng 10% còn lại là hàng thật, nhưng bị 1 số Nhà Phân Phối bán rẻ vì chạy doanh số từ công ty.

Vậy, có nên sử dụng Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ không?

Với trường hợp khách hàng sử dụng 90% lượng hàng giả, hậu quả có lẽ chúng ta không cần nói đến cũng đã hiểu. Nếu hàng giả mà có hiệu quả thì hàng thật đã không còn tồn tại. Sở dĩ Sữa Non Alpha Lipid chính hãng tồn tại từ 1984 đến nay (hơn 36 năm) cũng là nhờ những thành phần ưu việt bên trong nó.

Những cơ sở sản xuất hàng giả đa số chỉ cho 1 loại bột không rõ thành phần vào lon, đóng nhãn mác rồi bán ra để trục lợi.

Có lẽ chúng ta vẫn chưa tìm thấy bất kì 1 cơ sở sản xuất hàng giả nào vừa có tâm lại vừa làm ra sản phẩm chất lượng hơn hàng thật.

Với trường hợp khách hàng sử dụng 10% lượng Sữa Non Alpha Lipid hàng thật chạy doanh số, cái lợi trước mắt, có lẽ là mua được hàng thật giá rẻ.

Nhưng….nhưng….nhưng….đây là những điều hại:

  • Hàng chạy doanh số sẽ bị cạo mã số định danh (mã code) dưới đáy, hoặc không có hóa đơn VAT và phiếu giao hàng đi kèm.
  • Quí khách hàng lưu ý, trên hóa đơn VAT và phiếu giao hàng có in rõ mã code trùng với mã code dưới đáy lon.
  • Không biết được hạn sử dụng.
  • Sẽ không được hưởng những quyền lợi của sản phẩm chính hãng thật sự. Tập đoàn New Image (công ty phân phối) đã mua bảo hiểm chất lượng mỗi năm 20 triệu đô la New Zealand (gần 300 tỷ VNĐ) cho sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid.
Bảo hiểm Vero
Bảo hiểm trách nhiệm của tập đoàn bảo hiểm Vero

Đặt biệt, công ty New Image có chương trình mở thẻ Nhà Phân Phối cho những khách hàng đã sử dụng và tin dùng sản phẩm. Với thẻ này, chúng ta sẽ được tích lũy điểm và được chiết khấu mỗi lần mua hàng. Chúng ta cũng sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu khi giới thiệu bạn bè mua hàng. 

Sử dụng hàng chạy doanh số sẽ không được hưởng những quyền lợi nêu trên.

Chúng ta hãy dành vài phút để nghe cô Gấm ở Nam Định tâm sự. Thời gian đầu cô sử dụng, sau đó kinh doanh, và giờ thu nhập cô đã tầm 100 triêu/ tháng.

2» Được và Mất khi kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ

Với trường hợp kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ – hàng chạy doanh số không có hóa đơn, chúng tôi sẽ không bàn luận nhiều. Vì những người kinh doanh chân chính họ sẽ không bán hàng giả. Họ cũng sẽ không bán hàng phá giá, hàng chạy doanh số.

Chúng tôi sẽ không đủ tư cách để vẽ lên đường lối kinh doanh như thế nào cho đúng. Nhưng, tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng, nếu làm đúng, chúng ta sẽ có 1 cuộc sống bình an.

Một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng, nếu bán hàng giả – hàng giá rẻ, chúng ta sẽ không có được sự gắn kết với khách hàng. Vì khách hàng họ cũng sẽ bỏ chúng ta NGAY LẬP TỨC khi tìm thấy 1 giá rẻ hơn.

Kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid ở New Image là để đem lại sức khỏe thật sự cho khách hàng, đem lại thịnh vượng thật sự cho đồng nghiệp. Thử hỏi, kinh doanh hàng giả, hàng phá giá thì bao lâu mới đạt được sự thịnh vượng? Bao lâu mới đạt được sự bình an?

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid