1» Kháng thể là gì?

Nói đơn giản để chúng ta dễ hình dung

5 loại kháng thể phổ biến

2» Công dụng của Kháng thể

2.1» Vì sao trẻ em cần bổ sung Kháng thể

 

2.2» Vì sao mẹ bầu cần bổ sung Kháng thể

 

2.3» Vì sao người già cần bổ sung Kháng thể

Khi sinh vật xâm nhập vào cơ thể con người thì cơ thể sẽ nhận biết được sự xâm nhập này và sản xuất ra những chất gọi là kháng thể (antibody). Kháng thể này tiêu diệt vi khuẩn có hại, và bảo vệ cơ thể. Cơ thể nào có khả năng hình thành kháng thể càng mạnh thì khả năng miễn dịch chống lại các bệnh nhiễm khuẩn càng cao.

  • Có 5 loại kháng thể như sau:
  • IgG: Là kháng thể phổ biến nhất trong máu, trong sữa non và các dịch mô. IgG xuyên qua nhau thai, bảo vệ con trong những tuần lễ đầu đời sau khi sinh khi hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển.
  • IgA: Chiếm khoảng 15 – 20% trong máu, trong sữa non, nước mắt và nước miếng nước bọt. Khi IgA được được tiết ra ở đâu thì chúng chống lại các tác nhân gây bệnh tại đó.
  • IgM: Là lớp miễn dịch đầu tiên được tổng hợp ở trẻ sơ sinh. Kết hợp với các kháng nguyên đ trong quá trình đông máu, vì vậy, IgD là kháng thể có ít chức năng nhất trong quá trình hoạt hoá kháng nguyên.

 

 

  • Vì sao trẻ em cần bổ sung kháng thể

 

Trẻ em được sinh ra với đầy đủ các thành phần của hệ miễn dịch, nhưng lại chưa kịp hoàn thiện cho đến khi đủ ít nhất 36 tháng tuổi.

Trong 6 tháng đầu đời, trẻ vẫn nhận được hệ miễn dịch thụ động từ mẹ, thông qua sữa non từ sữa mẹ cũng như sữa mẹ, nên có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nhưng sau đó, hệ miễn dịch thụ động từ mẹ truyền sang sẽ dần dần mất đi, nhất là sau 6 tháng tuổi.

Do đó, từ 6 – 36 tháng tuổi, trẻ hay ốm, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, giai đoạn này được các chuyên gia y tế gọi là “khoảng trống miễn dịch”.

Ngoài sữa non của mẹ, hàm lượng kháng thể IgG trong sữa non của bò có hàm lượng kháng thể IgG cao nhất, 81 gam/1 lít. Đây cũng là nguồn dinh dưỡng miễn dịch trực tiếp được sử dụng nhiều và rộng rãi nhất.

Và sữa non Alpha Lipid LifeLine là một trong những sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên, thành công trong việc bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non nhập khẩu từ New Zealand và được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

Bên cạnh kháng thể tự nhiên IgG từ sữa bò non,  Alpha Lipid LifeLine còn giúp bổ sung vitamin A-C-E -D và vitamin  nhóm B, cùng các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch ở trẻ. Sản phẩm giúp giảm nguy cơ thiếu Canxi, nhiễm khuẩn tiêu hóa và hô hấp ở trẻ trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sự phất triển toàn diện cho trẻ.

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid