Trước khi quyết định mua hàng online thì ít nhất 1 lần chúng ta phải tìm kiếm thông tin trên internet. Nhưng đứng trước thực trạng có quá nhiều phân khúc giá bán Sữa Non Alpha Lipid, quá nhiều thông tin, quá nhiều người bán….làm chúng ta thật sự “bối rối”.

Sữa Non Alpha Lipid là sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên lo ngại mua phải hàng giả là vấn đề của rất nhiều người.

Bên cạnh hàng giả, người tiêu dùng cũng rất muốn biết mức giá bán chính xác của Sữa Non Alpha Lipid chính hãng là bao nhiêu để mua cho đúng. 

1» Về giá Sữa Non Alpha Lipid 450g hàng chính hãng

Ngoài những thông tin về Xuất xứ, thành phần, công dụng,… người tiêu dùng có thể tìm thấy tại đây. Còn ở bài viết này, chúng ta chỉ đề cập đến giá bán Sữa Non Alpha Lipid chính hãng:

Sữa Non Alpha Lipid chính hãng loại 450g (hộp) tại Việt Nam đang được phân phối bởi công ty TNHH New Image. Giá bán cho nhà phân phối (có hóa đơn VAT) là 1.320.000đ. Giá bán lẻ đề nghị cho người tiêu dùng là 1.584.000đ.

Giá Sữa Non Alpha Lipid chính hãng

Giá Sữa Non Alpha Lipid chính hãng

Đến đây, sẽ có 1 số người tiêu dùng sẽ thắc mắc vì sao Sữa Non Alpha Lipid có quá nhiều mức giá bán trên thị trường? Chúng ta cùng tìm hiểu…

Chờ đã, nếu bạn cần tư vấn (miễn phí) thì bấm vào nút bên dưới nhé. Sữa Non Độc Quyền sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

2» Nguồn gốc Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ: 500k, 700k, 900k, 1 triệu…

Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ trên thị trường hiện có 2 loại: (1) hàng giả và (2) hàng thật nhưng bị hạ thấp hơn giá phân phối để chạy doanh số.

Chúng ta sẽ đi đến vấn đề thứ 1…

2.1» Sữa Non Alpha Lipid giả không rõ nguồn gốc

Đặc điểm đầu tiên của hàng giả là giá từ 900k hoặc thấp hơn. Thường hàng giả sẽ được bán với giá dao động từ 500k – 700k – 900k. Người bán cũng có thể sử dụng chiêu trò mua 5 tặng 1 (1 thùng 6 lon).

Thứ 2, để nhận dạng hàng giả, bắt buộc phải xem 1 số chi tiết trên vỏ lon để phân biệt.

Sữa Non Alpha Lipid giả

Sữa Non Alpha Lipid giả - SuaNonDocQuyen.com

Tại Việt Nam đã xuất hiện 1 vài  cơ sở tại Thái Nguyên làm giả mặt hàng này và bán sỉ ra thị trường với giá 450k/lon. Đó cũng là 1 phần nguyên nhân của tình trạng loạn giá và gia tăng hàng giả.

Tham khảo thêm: 
» Cách phân biệt Sữa Non Alpha Lipid Giả và Thật (đầy đủ nhất)

Chúng ta đã đi qua nguyên nhân thứ 1 “Sữa giả được dán nhãn mác Alpha Lipid“. Hãy cùng Sữa Non Độc Quyền tìm hiểu nguyên nhân thứ 2…

2.2» Sữa Non Alpha Lipid chính hãng giá rẻ (vì chạy doanh số)

Để biết vì sao lại có hàng giá rẻ chạy doanh số, và có nên mua hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu câu chuyện đằng sau đó:

– Năm 2013, Công ty New Image đã đem sản phẩm “Thực phẩm bổ sungSữa Non Alpha Lipid” từ New Zealand về Việt Nam. 

Trong những ngày đầu phát triển, toàn bộ khách hàng đều được an tâm sử dụng sản phẩm đúng hàng và đúng giá.

Quy trình bán hàng: Công ty New Image chỉ bán hàng cho Nhà Phân Phối có thẻ thành viên New Image. Sau đó Nhà Phân Phối mới mang sản phẩm bán lại cho Người Tiêu Dùng.

Nhưng sau 1 thời gian, 1 số Nhà Phân Phối (NPP) không làm đúng chính sách của công ty. Họ đã âm thầm cạo mã số code dưới đáy lon rồi hạ giá bán để chạy doanh số.

Theo qui định về kiểm soát giá Sữa Non Alpha Lipid của công ty New Image, Nhà Phân Phối chỉ được quyền bán hàng Không được thấp hơn 1.320.000đKhông được cao hơn 1.584.000đ, tức là chỉ được bán ra với giá dao động từ 1.320.000đ đến 1.584.000đ.

Nếu mua phải hàng giá rẻ của những NPP này, không khó để phát hiện ra lon sữa đã bị cạo mã số code dưới đáy. Ngoài ra, khách hàng cũng như sẽ không nhận được hóa đơn VAT và phiếu giao hàng. Vì NPP đó không muốn để lộ danh tính của mình.

(trên hóa đơn và phiếu giao hàng có in tên của NPP đó)

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

» Câu hỏi đặt ra là…

3» Có nên mua hàng Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ chạy doanh số không?

Về chất lượng, đó sẽ vẫn là hàng chính hãng. Nhưng người tiêu dùng sẽ không được hưởng những quyền lợi như 1 sản phẩm chính hãng thật sự.

Để sản phẩm có thể tồn tại và lan tỏa được trên thị trường cho đến ngày hôm. Thì chính là nhờ những nhà phân phối chân chính vẫn hàng ngày đem sản phẩm đến cho người tiêu dùng với đúng giá trị của nó.

Về phần những người bán hàng giá rẻ, họ đang sống nhờ trên sức lao động của những nhà phân phối chân chính.

Chúng ta thử đặt câu hỏi, trường hợp nếu không còn những nhà phân phối chân chính, thì những người bán hàng giá rẻ có còn tồn tại không?

3.1» Sự khác nhau khi mua Sữa Non Alpha Lipid giá rẻ và hàng có hóa đơn

Khi mua Sữa Non Alpha Lipid đúng giá bán trên hóa đơn, chúng ta sẽ được hỗ trợ mở thẻ Nhà Phân Phối. Với thẻ này, chúng ta sẽ được mua hàng với chính tên của mình trên hóa đơn. Chúng ta cũng sẽ được công ty chiết khấu hoa hồng khi sử dụng. Ngoài ra còn có hoa hồng khi giới thiệu người thân mở thẻ để mua hàng.

Khi mua hàng giá rẻ, thì dù 10 năm sau, chúng ta cũng sẽ mua đúng với giá rẻ đó.

Nhưng khi mua hàng đúng giá trên hóa đơn VAT, chúng ta sẽ được chiết khấu từ công ty. Và thường sau 1 – 2 năm, đa số người tiêu dùng sẽ được uống sữa miễn phí. Vì sao? Vì hoa hồng từ việc mua hàng và giới thiệu bạn bè mua hàng đã đủ trang trải chi phí mua sữa.

Cùng theo dõi cô Gấm, sau 5 năm làm việc cùng New Image, cô ấy đã đạt mức thu nhập 100 triêu/tháng (phút 1:58).

3.2» Lời kết

Về giá Sữa Non Alpha Lipid tại Sữa Non Độc Quyền, chúng tôi luôn phân phối đúng giá từ công ty New Image là 1.320.000đ. Khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận đủ hóa đơn VAT, phiếu xuất hàng.

Quà tặng kèm: bình lắc sữa chuyên dụng.

Chúng tôi đang cố gắng từng ngày giúp người tiêu dùng Việt Nam tránh xa hàng giả, hàng phá giá. Chúng tôi rất cần bạn chung tay, vì 1 xã hội chính trực.

Sữa Non Độc Quyền miễn phí ship hàng trên toàn quốc. Giao hàng nhanh trong 2 giờ khu vực quanh Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid