Để hiểu hết công dụng Sữa Non Alpha Lipid Lifeline thì đầu tiên chúng ta cần phải biết »Sữa Non Alpha Lipid Lifeline« là gì?

» Sữa Non Alpha Lipid Lifeline là 1 trong những sản phẩm của tập đoàn New Image. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ quốc gia New Zealand (nhập khẩu nguyên lon), có giá bán chính thức tại Việt  Nam là 1.320.000đ .

Tham khảo thêm

1» Công dụng chung của Sữa Non Alpha Lipid

1.1» Hỗ trợ tiêu hóa

Với trẻ em, người gầy, người suy dinh dưỡng thì sản phẩm Alpha Lipid Lifeline luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Trong Sữa Non Alpha Lipid New Zealand có chứa 1 lượng lớn Lợi Khuẩn (vi khuẩn có lợi cho đường ruột) và Men Vi Sinh cao. Vì thế rất hữu ích trong hỗ trợ tiêu hóa cho người sử dụng.

Trong mỗi ly sử dụng hàng ngày (tương đương 1,5 muỗng) chứa hơn 1 tỷ lợi khuẩn Probiotics, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Lợi khuẩn giúp kích thích tiêu hóa làm cho đường ruột hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đồng lợi lợi khuẩn cũng góp phần ức chế sự phát triển của hại khuẩn (vi khuẩn có hại cho đường ruột).

1.2» Kháng viêm

Trong mỗi ly Sữa Non Alpha Lipid có chứa 300mg Kháng Thể (iGG, iGA, iGM,..) giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Các kháng thể giúp xây dựng 1 hệ miễn dịch vững chắc. Không những bảo vệ khỏi các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài, mà còn chống lại các tác nhân gây bện từ bên trong.  

Từ những tác dụng tích cực đó, nên sản phẩm rất phù hợp với người có hệ miễn dịch kém (hay bị cảm cúm), những người đang bị bệnh (ốm), hoặc những người sau điều trị phẫu thuật.

Công dụng các loại sữa non khác trên thị trường gần như tương đương với Sữa Non Alpha Lipid. Tuy nhiên hàm lượng trong sản phẩm trong sản phẩm lại thấp hơn nhiều lần. 

Thông tin tham khảo» 1 mũi tiêm 1.000mg kháng thể trong bệnh viện có giá tầm 1.500.000đ (1 triệu rưỡi). Trong khi trong 1 hộp Sữa Non Alpha Lipid 450g có chứa 8.400mg Kháng Thể)

1.3» Chắc xương

Sản phẩm chứa 1.000mg trong khẩu phần 1 ly (tương đương 1 muỗng rưỡi), giúp xương và răng chắc khỏe hơn. Vì thế đối với trẻ em, đây cũng được xem như 1 nguồn dinh dưỡng thụ động cần bổ sung mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, đây cũng được xem như là loại sữa non cho người già và người trưởng thành, bởi hàm lượng canxi cao giúp cải thiện hệ xương 1 cách vượt trội. Bởi vì »loãng xương sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.«

Đặt mua, hoặc cần tư vấn thêm? Bấm vào nút màu xanh bên dưới

 

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

2» Tác dụng của Sữa Non Alpha Lipid cho từng đối tượng 

2.1» Công dụng của Sữa Non Alpha Lipid đối với trẻ em

Trẻ em uống Sữa Non - Sữa Non Độc Quyền - SuaNonDocQuyen.com

Trẻ em là đối tượng có nhu cầu cao về dinh dưỡng để phát triển toàn diện. Bởi thế 1 sản phẩm giàu dinh dưỡng như Sữa Non Alpha Lipid rất thích hợp cho các bé.

Bổ sung Kháng thể sống giúp bé luôn tự tin trước các yếu tố gây bệnh hàng ngày

Hàm lượng canxi cao, tăng cường sự phát triển của xương và não bộ

Lợi khuẩn Probiotics giúp bé có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt thức ăn hàng ngày

Đặc biệt với công nghệ Alpha Lipid giúp hệ tiêu hóa của trẻ hấp thu gần như toàn diện chất dinh dưỡng trong sữa và thức ăn hàng ngày.

Cần tư vấn hoặc đặt mua cho bé?

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

 

2.2» Công dụng của Sữa Non Alpha Lipid đối với người trưởng thành

Người trưởng thành - Sữa Non Độc Quyền - SuaNonDocQuyen.com

Đây là độ tuổi cần rất nhiều năng lượng để vận động và làm việc trí óc.

Cường độ làm việc cao dẫn đến ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Trong Sữa Non Alpha Lipid có chứa giúp cân bằng  hệ vi sinh đường ruột, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Bên cạnh đó, với hàm lượng canxi cao, giúp răng và xương chắc khỏe hơn, cho khả năng vận động tốt hơn.

2.3» Công dụng của Sữa Non Alpha Lipid đối với người bệnh, người già

Sữa Non Alpha Lipid với người già cao tuổi - Sữa Non Độc Quyền - SuaNonDocQuyen.com

Đối với người già, Sữa Non Alpha Lipid rất cần thiết để bảo vệ các cơ quan trong cơ thể.

Yếu tố tăng trưởng có trong Sữa Non giúp ngăn ngừa lão hóa, giúp cải thiện cơ bắp. Ngoài ra còn giúp phục hồi và chữa lành tổn thương.

Yếu tố miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng. Vì giai đoạn này, người già rất dễ mắc nhiều loại bệnh.

Thành phần canxi cao, làm cho xương chắc khỏe hơn. Hỗ trợ điều trị loãng xương và thoái hóa khớp rất hiệu quả.

Lợi khuẩn Probiotics có trong sữa non giúp cho cơ thể có 1 hệ tiêu hóa luôn hoạt động tốt.

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

 

2.4» Công dụng của Sữa Non Alpha Lipid đối với bà bầu – phụ nữ mang thai

Sữa Non Alpha Lipid cho bà bầu -phụ nữ mang thai - SuaNonDocQuyen.com

Về nhu cầu Canxi

– Nhu cầu Canxi mỗi ngày của Phụ nữ mang thai từ 1.200mg – 1.500mg. Với Sữa Non Alpha lipid, trong mỗi ly 16g đã bổ sung 1.000mg Canxi, bà bầu có thể uống 2 lần trong ngày để đảm bảo cung cấp đủ canxi cho mẹ và con.

Về nhu cầu Kháng thể – hệ miễn dịch

– Thời kì mang thai, cơ thể người mẹ dễ bị suy giảm miễn dịch, nên có nguy cao với các loại bệnh rubella, cảm cúm, thủy đậu,.. Trong khi mang thai thì người mẹ không được sử dụng thuốc tây. Kháng thể có trong Sữa Non Alpha Lipid là giải pháp tối ưu để tăng cường hệ miễn dịch – tăng sức đề kháng chống lại vi khuẩn, virus gây bệnh.

– Lượng kháng thể này còn truyền qua nhau thai sang cơ thể thai nhi, giúp bé sinh ra có 1 có thể khỏe mạnh hơn.

Về nhu cầu Vitamin và khoáng chất

– Giai đoạn mang thai, người mẹ cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủ cho nhu cầu của mẹ và thai nhi. 

– Sữa Non Alpha Lipid sẽ làm nhiệm vụ bổ sung đầy đủ nhu cầu vitamin và khoáng chất mỗi ngày cho bà bầu.

Về nhu cầu lợi khuẩn đường ruột

70% yếu tố miễn dịch được sinh ra từ đường tiêu hóa. 1 ly Alpha Lipid Bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn Probiotics, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức khỏe cho mẹ và thai nhi.

Tư vấn Sữa Non Alpha Lipid cho bà bầu

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

 

2.5» Công dụng của Sữa Non Alpha Lipid đối với người bệnh Tiểu Đường

Sữa Non Alpha Lipid cho người tiểu đường - Sữa Non Độc Quyền - SuaNonDocQuyen.com

Sữa Non Alpha Lipid đã được tách đường, đạm, chất béo nên an toàn với người tiểu đường. Quá trình sử dụng không gây tăng đường huyết

Bên cạnh đó, yếu tố tăng trưởng và kháng thể trong sữa sẽ hỗ trợ làm lành các vết lở loét cho những bệnh nhân tiểu đường giai đoạn cuối.

2.6» Công dụng của Sữa Non Alpha Lipid đối với người bệnh Xương Khớp

Bệnh xương khớp với Sữa Non Alpha Lipid - Sữa Non Độc Quyền - SuaNonDocQuyen.com

Thiếu Canxi là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về Xương khớp, loãng xương, thoái hóa khớp. 

Với 1 ly Alpha Lipid mỗi ngày, bổ sung 1.000mg Canxi, đáp ứng đủ nhu cầu canxi mỗi ngày cho cơ thể.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của tiến sĩ Joel D. Wallach, thiếu canxi sẽ gây ra hơn 147 loại bệnh khác nhau. Trong sữa non Alpha Lipid, ngoài canxi, còn bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu. Mỗi sáng uống 1 ly là đã bổ sung 1 nguồn dinh dưỡng đầy đủ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tư vấn Sữa Non Alpha Lipid cho người bệnh Tiểu đường và Xương khớp

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

 

2.7» Công dụng của Sữa Non Alpha Lipid đối với người bệnh Ung Thư

Sữa Non Alpha Lipid với bệnh ung thư - Sữa Non Độc Quyền - SuaNonDocQuyen.com

Đặc điểm của người bệnh ung thư

Đặc điểm của người mắc các bệnh về Ung thư là sức khỏe rất yếu, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, mà hệ tiêu hóa lại khó tiêu. 

Sữa Non Alpha Lipid giúp được gì cho người ung thư

Công nghệ độc quyền có trong Sữa Non Alpha Lipid, giúp tăng độ hấp thu lên đến 90% – 98%, giúp cơ thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất, protein,..mà không cần phải ăn uống nhiều.

Trong sữa non có chứa cytokine, lactoferrin, hai chất này được nghiên cứu hỗ trợ chữa ung thư, ngăn ngừa hiện tượng di căn và tái phát. Sự kết hợp của các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng trong sữa non gây ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Các yếu tố tăng trưởng của sữa non alpha lipid có tác dụng tái tạo tế bào mầm của cơ thể.

Ngoài ra còn bổ sung các vitamin A, nhóm B, C, D, E, trong cùng một 1 ly sữa mà không phải ăn nhiều thức ăn khác nhau.

Bên cạnh đó còn bổ sung nhiều khoáng chất như Ca, Mg, Zn, Fe, … giúp ngăn chặn sự lão hóa kéo dài quá trình rút ngắn Tolome.

Những người bị ung thư còn có sức đề kháng rất kém. Trong 1 ly sữa non alpha lipid bổ sung hơn 1 tỷ lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. 

Trong Sữa Non Alpha Lipid không chứa hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu. Hàm lượng đường, chất béo, latase thấp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng.

Lời khuyên

Và cuối cùng, yếu tốt tâm lý cũng rất ảnh hưởng đến người bệnh ung thư. Hãy giữ cho tinh thần luôn vui tươi, tạo lập 1 niềm tin sẽ mau khỏi bệnh là yếu tố rất cần thiết.

Một sức khỏe tốt đối với người bệnh là rất đáng quí, quí hơn cả tiền bạc. Hãy chủ động bảo vệ và điều trị các vấn đề về sức khỏe với Alpha Lipid để sống từng ngày từng giờ khỏe mạnh và hạnh phúc.

» Để mua Sữa Non Alpha Lipid chính hãng, vào SuaNonDocQuyen.com, hoặc tìm kiếm trên Google hoặc Facebook với từ khóa: Sữa Non Độc Quyền

 

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid