Hiện nay có rất nhiều cách kinh doanh cho cửa hàng sữa được áp dụng thành công đem lại lợi nhuận hấp dẫn. Làm thế nào để để kinh doanh đạt hiệu quả? Hãy cùng Sữa Non Độc Quyền tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Cách Kinh Doanh Cho Cửa Hàng Sữa

1» Một số cách kinh doanh cho cửa hàng sữa phổ biến.

1.1» Việc mua bán của cửa hàng sữa ở tryền thống hiện nay như thế nào?

  • Đây là cách kinh doanh cho cửa hàng sữa sở hữu mặt bằng hoặc thuê mặt bằng để kinh doanh. 
  • Ở cách làm truyền thống này thì chúng ta phải trang trí cửa hàng, shop của mình cho thật gọn gàng, bắt mắt.
  • Trang trí biển hiệu rõ ràng, màu sắc các chữ không quá lòe lẹt gây khó chịu cho người nhìn.
  • Đào tạo và tuyển dụng đội ngũ nhân viên bán hàng có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, niềm nở và tận tâm.
  • Và đặc biệt nên chọn vị trí dễ nhìn, dễ quan sát không bị che khuất để khách hàng dễ nhận diện. 

1.2» Ứng dụng cách bán hàng online cho cửa hàng sữa thời công nghệ 4.0

– Ngoài cách kinh doanh cho cửa hàng sữa theo lối truyền thống là bán hàng tại các cửa hàng, các shop và đại lý sữa. Thì hiện nay, các chủ cửa hàng còn áp dụng thêm mảng online. Để tiếp cận nhiều nguồn khách hàng tiềm năng hơn.

– Có những cách kinh doanh online được các cửa hàng sữa sử dụng hiệu quả. Đó là thông qua Website cá nhân, Facebook, Zalo, Youtube… Và thông qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

– Còn có thêm cách quảng cáo trên Google Maps để dễ tiếp cận khách hàng trong khu vực, phạm vi kinh doanh. 

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

2» Cách kinh doanh nào tốt nhất cho các cửa hàng sữa hiện nay?

2.1» Bán hàng truyền thống hay online là cách kinh doanh cho cửa hàng sữa đem lại lợi nhuận cao?

– Không có một phương thức – cách kinh doanh nào riêng lẻ mà đạt hiệu quả cao được. Chúng ta phải phối hợp nhiều cách lại với nhau và tối ưu nó. Để mang lại lợi nhuận cao nhất cũng như tiết kiện chi phí tới mức thấp nhất. 

– Có cách kinh doanh cho cửa hàng sữa nào đạt hiệu quả cao ngày lúc này không? Thưa rằng là không vì chúng ta phải làm và thử rồi đúc kết rút ra kinh nghiệm, tối ưu, so sánh… từng phương thức, cách làm. Sau đó tổng hợp lại, xem cái nào tối ưu nhất, phù hợp với mình nhất. Để lựa chọn và áp dụng cho công việc kinh doanh của mình.

–  Chúng ta mới đầu kinh doanh thì rất băn khoăn tìm cách làm phù hợp. Kinh doanh truyền thống hay kinh doanh online? Đâu mới là cách kinh doanh cho cửa hàng sữa hiệu quả và phù hợp trong thời đại ngày nay.

2.2» Bán hàng trên Facebook, Zalo… như thế nào tốt nhất cho các cửa hàng sữa?

– Việc người dùng đăng các mặt hàng kinh doanh của mình lên trên các trang mạng xã hội hiện nay rất phổ biến. Các cửa hàng sữa có thể kinh doanh online trên Facebook. Mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng trên Zalo. Hay phát triển thương hiệu của mình thông qua kênh Youtube… 

– Tuy nhiên không phải cứ đăng lên là bán được. Mà cần có một quy trình tiếp cận khách hàng mục tiêu thì mới bán được hàng. Tại vì bây giờ chúng ta đang khan hiếm khách hàng chứ không khan hiếm người bán. Khách hàng họ tìm người để mua hàng chứ không tìm người bán hàng. Vì người bán nhiều hơn người mua là thực trạng của bán hàng online hiện nay. Hơn nữa niềm tin mua hàng online hiện nay đã giảm sút rất nhiều và có thể nói là rất thấp. Cho nên cứ làm như cách cũ thì không còn hiệu quả nữa. Chúng ta cần thay đổi tư duy và có cách marketing mới để thích nghi hơn, hiệu quả hơn.

2.3» Kinh doanh trên các trang thương mại điện tử có còn thích hợp hay không?

– Đối với cách làm đăng ký gian hàng trên các trang thương mại điện tử hiện nay khá cạnh tranh và kém hiệu quả. Vì cần chi phí quản lý, vận hành, marketing… rất nhiều thứ kết hợp thì mới bán được hàng và tình trạng “boom” hàng rất cao. Chưa kể đến việc các sản phẩm hàng hóa trên này kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín và niềm tin mua hàng của khách hàng. Nên đây không phải là cách kinh doanh cho cửa hàng sữa thích hợp cho tất cả chúng ta.

2.4» Đây là cách kinh doanh phù hợp cho các cửa hàng sữa tăng thu nhập.

– Ở Việt Nam chúng ta hiện nay đang tồn tại một mô hình kinh doanh rất hiệu quả và phù hợp cho rất nhiều đối tượng.

– Sản phẩm tốt, tích hợp nhiều thành phần, chất lượng tầm quốc tế.

– Thị trường rất tiềm năng, rộng và bền theo thời gian.

– Đối tác uy tín, có thời gian tồn tại đủ lâu trên thị trường quốc tế. Và đã phát triển được thị trường trên 18 quốc gia.

– Đó là sản phẩm Sữa Non Alpha Lipid được tin dùng trên thế giới và tại Việt Nam chúng ta từ 2013 cho đến nay.

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

3» Vậy các cửa hàng sữa có nên kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid hay không?

3.1» Làm thế nào để các cửa hàng sữa kinh doanh với Sữa Non Alpha Lipid?

– Nếu muốn tối đa nguồn thu nhập thì các cửa hàng, các shop và đại lý sữa có thể nhập thêm Sữa Non Alpha Lipid được nhập khẩu 100% từ New Zealand về kinh doanh.

– Bằng cách đăng ký một thẻ thành viên Sữa Non Alpha Lipid (thẻ nhà phân phối) thì chúng ta có thể bắt đầu kinh doanh cùng với công ty New Image Việt Nam

3.2» Cách kinh doanh cho cửa hàng sữa khi kinh doanh với Sữa Non Alpha Lipid là gì?

– Hiện công ty đang kinh doanh 11 sản phẩm thuộc 4 nhóm: sản phẩm có nguồn gốc sữa non, quản lý cân nặng, hỗ trợ tim mạch, giảm quá trình lão hóa. Công ty có cơ chế trả hoa hồng hấp dẫn phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Từ người làm công ăn ương, người làm văn phòng, kế toán, sinh viên, mẹ bỉm sữa, người kinh doanh online các mặt hàng khác nhau… đều thích hợp với công việc này. 

– Chúng ta có thể làm bán thêm, làm bán thời gian hay kể cả full time đều được cả. Công ty không ép chúng ta nhập hàng lớn, ôm hàng hay chạy doanh số. Và chúng ta được tích lũy, cộng dồn doanh số để tính hoa hồng. Không bị giới hạn thời gian, không bị reset lại doanh số hàng tháng của chúng ta. Điều này rất tuyệt vời và phù hợp với người làm thêm, bán thời gian. 

Hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid