Kinh doanh sữa non Alpha Lipid như thế nào? Tôi muốn phân phối Alpha Lipid thì cần làm gì? Đó là những câu hỏi mà có rất nhiều người đã đặt ra cho Sữa Non Độc Quyền. Trong bài viết này chúng tôi sẽ “Bật mí” cho bạn “5 lý do phải kinh doanh sữa non Alpha Lipid” ngay hôm nay. Tìm hiểu ngay nhé!

1» Sữa Non Alpha Lipid là sữa gì? 

Sữa Non Alpha Lipid là sữa gì

Sữa Non Alpha Lipid là sữa gì

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid hay còn được gọi là Sữa Non Alpha Lipid. Đây là dòng sữa bột nhập khẩu nguyên hộp 100% từ New Zealand. Được phân phối bởi công ty New Image có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn có 3 chi nhánh lớn tại: Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hiện nay, sữa non Alpha Lipid được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng để cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình. Từ hiệu quả sử dụng nên có rất nhiều người muốn hợp tác kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid. Nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết cách bán hàng như thế nào? 

2» Thực trạng Kinh doanh Online hiện nay? 

Thực trạng kinh doanh Online hiện nay

Thực trạng kinh doanh Online hiện nay

Trên thị trường hiện có quá nhiều sản phẩm để chúng ta chọn lựa để kinh doanh. Từ mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm, giày dép, quần áo, thực phẩm chức năng…Kèm theo đó là tình trạng có quá nhiều người bán nhưng lại rất ít người mua. Bên cạnh đó những mặt hàng này phân khúc theo từng đối tượng.

Như mỹ phẩm thì đa số dành cho phụ nữ, si rô thì dành cho trẻ em. Hay như quần áo cũng vậy sẽ phân theo từng nhu cầu đối tượng khác nhau. Đồ trẻ em riêng, người lớn riêng. Và sản phẩm dành cho nam riêng và nữ riêng. Chính vì vậy đối tượng sử dụng bị giới hạn rất nhiều…

Vậy thì làm sao để lựa chọn được một sản phẩm có thể bán được cho tất cả các đối tượng. Từ trẻ em đến người già, bán được luôn cho cả nam lẫn nữ. Điều đó hoàn toàn có thể, nếu bạn chọn kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid.

 Hãy cùng Sữa Non Độc Quyền tìm hiểu 5 lý do chọn Alpha Lipid để kinh doanh.

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

3» Bật mí 5 lý do phải Kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid ngay hôm nay?

3.1» Phân phối Sữa Non Alpha Lipid là đang bán một sản phẩm chất lượng

Sữa Non Alpha Lipid là một sản phẩm chất lượng quốc tế

Sữa Non Alha Lipid chuẩn chất lượng quốc tế

Chất lượng Sữa Non Alpha Lipid đạt chuẩn quốc tế

Sữa non Alpha Lipid là dòng sữa bột có thành phần sữa non được nhập khẩu từ New Zealand. Sản phẩm đạt được rất nhiều chứng nhận về chất lượng như GMP, FDA, Green Product, HaLalSữa Non Alpha Lipid được ra đời năm 1984. Hiện nay Sữa Non Alpha Lipid đã có mặt ở 18 quốc gia trên thế giới. Đồng nghĩa với việc nó đã được bộ y tế của 18 nước công nhận. Cho nên sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Tư vấn Sữa Non Độc Quyền.com

3.1.2» Sữa Non Alpha Lipid được công bố hàm lượng rõ ràng

Về hàm lượng dinh dưỡng trong lon Alpha Lipid mà chúng ta kinh doanh được công bố rất rõ ràng. Trong một lần sử dụng và trong 100g sản phẩm có những gì. Không như những sản phẩm khác trên thị trường không công bố rõ hàm lượng đầy đủ. Như một lần sử dụng là bao nhiêu, trong 100g là bao nhiêu? Và liệu hàm lượng đó có đủ để tác động vào cơ thể của chúng ta hay không?

3.1.3» Sữa Non Alpha Lipid là sản phẩm tích hợp nên đa công dụng và đa lợi ích

Hiện nay rất nhiều sản phẩm có thành phần sữa non ra đời. Tuy nhiên, Sữa Non Alpha Lipid mà chúng ta đang bán có những lợi ích vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại.

Alpha Lipid được sản xuất bởi công nghệ độc quyền Alpha Lipid. Công nghệ này giúp bảo toàn được các hoạt tính quý giá có trong sữa non. Ngoài ra đây là sản phẩm sữa non duy nhất có chứa lợi khuẩn tiêu hóa. Các sản phẩm sữa non thông thường không có điều này.

Bên cạnh đó hàm lượng Kháng thểCanxi trong sữa non Alpha Lipid rất cao. Đặc biệt nhờ có công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp tích hợp nhiều thành phần trong cùng một sản phẩm. Vì thế đạt hiệu quả nhanh và rõ rệt cho người sử dụng. Đây chính là những lợi thế khi chúng ta chọn kinh doanh sữa non Alpha Lipid. Điều này các sản phẩm khác trên thị trường không có được.

Bên cạnh đó đối tượng sử dụng sữa non Alpha Lipid rất rộng. Từ trẻ em 3 tuổi cho đến người già, từ nữ đến nam đều có thể sử dụng được. Ngoài ra tính tái tiêu dùng nhanh là một lợi thế tạo doanh số ổn định khi kinh doanh.  Một lon Alpha Lipid sử dụng được khoảng 28 ngày. Cho nên chỉ khoảng 1 tháng là đã tái tiêu dùng rồi.

3.2» Thị trường tiềm năng khi chọn kinh doanh cùng Sữa Non Alpha Lipid

Kinh doanh lâu dài với thị trường tiềm năng lớn

Kinh doanh lâu dài với thị trường tiềm năng lớn

Khi chúng ta biết Sữa Non Alpha Lipid là sản phẩm rất tốt rồi liệu thị trường có còn tiềm năng không? 

Và theo số liệu thống kê của Công ty New Image thì hiện nay mới chỉ có 0,2 % người biết và sử dụng Sữa non Alpha Lipid. Cụ thể là trong 1.000 người thì mới có 2 người biết và sử dụng sữa non Alpha Lipid. Nên là thị trường còn rất tiềm năng, chúng ta hãy nhanh chân tham gia kinh doanh cùng sữa non Alpha Lipid và tạo cho mình một thị trường bền vững ngày càng tăng trưởng.

3.3» Hình thức kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

Hình thức kinh daonh Sữa Non Alpha Lipid

Hình thức kinh doanh Sữa Non Alpha Lipid

Công ty New Image chọn hình thức phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không qua khâu trung gian nên hạn chế được hàng giả hàng nhái. Ngoài ra khi kinh doanh cùng Sữa Non Alpha Lipid chúng ta chỉ tập trung marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng thôi, còn mọi thứ khác đã có Công ty lo hết rồi từ khâu pháp lý, kế toán, kho bãi, nhân viên, bảo hành… 

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm kinh doanh thật đơn giản. Từ hiệu quả sử dụng của bản thân và gia đình, chúng ta sẽ tự tin giới thiệu cho nhiều người cùng sử dụng. Công việc kinh doanh này cho chúng ta thoải mái về thời gian, rảnh lúc nào mình chia sẻ lúc đó, và thu nhập thì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

3.4» Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm kinh doanh bền vững

–  Sữa non Alpha Lipid đã tồn tại hơn 35 năm trên thế giới, đó là thời gian đủ lâu cho một sản phẩm bền vững. 

–  Một sản phẩm mà ai cũng có thể sử dụng được từ trẻ em 3 tuổi đến người trưởng thànhngười lớn tuổi đều có thể sử dụng được nên là nó sẽ tồn tại mãi mãi.

–  Những thành phần như kháng thể, canxi, lợi khuẩn, đa vitamin và khoáng chất có trong sữa non Alpha Lipid rất cần thiết cho chúng ta, không chỉ hôm nay mà mãi mãi về sau.

Đến đây thì bạn đã đủ tự tin để chọn lựa sữa non Alpha Lipid để kinh doanh chưa? Tuy nhiên, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một lý do nữa để bạn vững bước hơn khi chọn Sữa Non Alpha Lipid để kinh doanh lâu dài

3.5» Khi kinh doanh với Sữa Non Alpha Lipid còn giúp chúng ta phát hiện bản thân và phát triển bản thân

Ngoài nguồn thu nhập ổn định thì khi kinh doanh cùng Alpha Lipid còn giúp chúng ta phát hiện bản thân còn thiếu sót điều gì. Từ những phát hiện thiếu sót đó giúp chúng ta thay đổi và học tập nâng cao bản thân lên. Nhờ vậy mà sự nghiệp của chúng ta sẽ phát triển lâu dài.

Nếu bạn đang tìm hiểu một sản phẩm để kinh doanh thì hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ hội kinh doanh cùng Sữa Non Alpha Lipid nhé. Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.


Fanpage Facebook: Sữa Non Độc Quyền

home page Sữa Non Độc Quyền

Zalo Sữa Non Alpha Lipid

Đặt hàng Sữa Non Alpha Lipid